Những lý do khiến các cặp đôi yêu nhau vì cùng đam mê phượt

Những lý do khiến các cặp đôi yêu nhau vì cùng đam mê phượt

 

Phượt thì luôn luôn hấp dẫn các bạn trẻ. Những trải nghiệm và tình cảm anh em, bạn bè trên đường luôn là sợi dây gắn kết của những mối quan hệ tình cảm. Và càng tuyệt vời hơn, khi cặp Xế – Ôm lại đang có với nhau những tháng ngày đẹp nhất của tình yêu. Có nhiều lý do họ đam mê phượt và những người có cùng đam mê sẽ rất có khả năng yêu nhau và mối quan hệ của họ sẽ ngày càng chặt chẽ. Phượt mang lại cho họ những gì?

Ở bên nhau

Đi tới đâu không quan trọng, được đi cùng nhau là thích rồi. Các cặp đôi có thể ngồi cùng nhau hàng giờ, tại những địa điểm hẹn hò quen thuộc, thì việc được cùng nhau đi tới một chân trời mới chẳng phải đã là quá tuyệt vời.

đam mê phượt ben nhau

 

Đổi gió

Khi hai bạn đã nhàm chán với phố xá, các quán cafe ăn uống, địa điểm hẹn hò quá quen thuộc trong thành phố, thì việc xách balo lên và cùng nhau khám phá một vùng đất mới sẽ thổi một luồng gió mới cho mối quan hệ của hai bạn.

 

dam me phuot - doi gio

 

Tạo ra những kỉ niệm khó quên

Hẳn rồi, trải nghiệm của hai người khi ở bên nhau lúc nào cũng rất tuyệt không chỉ riêng đi phượt. Nhưng kỉ niệm khi tới những vùng đất hoang sơ như núi đồi Tây Bắc, vùng sông nước miền Tây hay nhộn nhịp của những thành phố… sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi bên nhau của hai người.

 

đam mê phượt ky niem tuyet voi

 

Dành cho nhau sự quan tâm

Các bạn nữ hẳn sẽ vui lắm, khi biết được Xế của mình tự hào khoe với bạn bè rằng, đi phượt với bạn gái mình chẳng phải lo gì. Tất cả đều được cô ấy gói ghém cẩn thận, đầy đủ vào balo chung của hai đứa. Trên đường, những việc hậu cần đều một tay nàng chăm lo, và các chàng trai rất yên tâm lái xe khi có những Ôm chuyên nghiệp, lại vừa là bạn gái của mình đi cùng.

danh cho nhau su quan tam

 

Đồng cảm

Bất cứ chuyến đi nào cũng sẽ có lúc gặp khó khăn, và điều quan trọng là hai bạn có thể hiểu nhau để cùng vượt qua. Chẳng hạn như việc bất đồng là không thể tránh khỏi dù ở nơi nào, nhưng hai bạn cũng cần tiết chế cảm xúc để chuyến đi được trọn vẹn và không ảnh hưởng đến không khi vui vẻ của mọi người trong đoàn là đó điều đáng trân trọng

dong cam

 

Tạo sự bất ngờ

Khi đi phượt cùng nhau lần đầu tiên cũng là lúc hai bạn phát hiện được rất nhiều sở trường của đối phương. Bạn nữ sẽ vô cùng thán phục khi chiếc xe hỏng được bạn trai sửa chỉ trong nháy mắt. Những kĩ năng đi đường xấu, dựng trại, củi lửa… của các Xế sẽ khiến ánh mắt bạn gái vô cùng bất ngờ và tăng độ tin tưởng cùng tình cảm dành cho chàng.

tao su bat ngo

 

Sự lãng mạng

Du lịch bụi, phượt mang đến nhũng cảm giác khác lạ. Cùng nhau khám phá vùng đất mới trên chiếc xe gắn máy, xe đạp hoặc di chuyển bằng các phương tiện công cộng, tự mình trải nghiệm, tìm hiểu từng địa danh một, sẽ tạo ra nhiều khoảnh khắc lãng mạn mà các cặp đôi tạo ra. Có thể là một buổi dậy sớm ngắm bình minh trên bãi biển, hay ngắm hoàng hôn. Có khi, chỉ là những phút thảnh thơi ngồi bên nhau giữa cánh đồng hoa cỏ, nghe gió xào xạc và tiếng hát khe khẽ của người bạn đời ngồi cạnh và có thể là nụ hôn say đắm.

su lang mang

 

Thước đo tình cảm 2 bên

Bằng cách thể hiện của hai người trong chuyến đi, các cặp đôi có thể cho mình cảm nhận riêng về đối phương có ga năng không, sống tình cảm không…. Bên nhau dù một vài ngày hay cả tuần, cả tháng, thì việc đi đâu, làm gì cũng có nhau sẽ khiến bạn hiểu hơn một phần nào đó về thói quen, cách cư xử của người bạn này. Đây cũng là một bước quan trọng trong việc đẩy mối quan hệ tiến xa hơn của hai bạn.

Thật đặc biệt với chuyến phượt như vậy, có thể phượt đã mang các bạn trẻ đến với nhau, cũng có thể phượt giúp các cặp đôi yêu nhau sẽ càng yêu nhau hơn nữa. Hãy thử trải nghiệm phượt để hiểu hơn nhé các bạn.

cưới vì đam mê phượt