Phí tham quan và vé đò lễ Hội Chùa Hương lại tăng

Phí tham quan và vé đò lễ Hội Chùa Hương lại tăng

Du lịch Chùa Hương là một trong những tour du lịch được mọi người yêu thích và được nhiều người yêu thích, nhất là những dịp đầu năm khi mà nhu cầu du lịch tâm linh tăng cao thì Chùa Hương vẫn là một trong những chuyến du lịch được nhiều người đi nhất, lễ hội Chùa Hương diễn ra vào 3 tháng xuân sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như giúp bạn tìm hiểu sâu hơn, rõ hơn, có cái nhìn trực quan hơn về lễ hội khai xuân của Chùa Hương.

du-lich-chua-huong

Theo thông tin mới nhất thì lễ hội Chùa Hương sẽ chính thức khai hội vào ngày 2/2/2017 lễ hội kéo dài 3 tháng và ban tổ chức lễ hội Chùa Hương quyết định tăng giá phí tham quan cũng như phí đò.

Cụ thể, mức thu phí đối với 21 điểm trong di tích chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 đồng lên 80.000 đồng, vé đò bến Hương Tích tăng 50 nghìn đồng (bao gồm phí bảo hiểm). Mức thu phí này tăng 57% so với năm 2016.

Về giá trông giữ phương tiện vẫn giữ nguyên như các năm trước, ô tô 9 chỗ trở xuống là 40 nghìn đồng/ngày và 60 nghìn/đêm. Xe ô tô trên 10 chỗ là 50 nghìn/ngày và 75 nghìn/đêm. Phương tiện xe máy là 3 nghìn/ngày và 5 nghìn đồng/đêm.

Riêng giá vé cáp treo thuộc Công ty Cổ phần Vận tải và Du lịch Hương Sơn, đơn vị chủ quản và vận hành hệ thống cáp chùa Hương, là 160 nghìn đồng/người lớn.

Ông Hậu cho biết sẽ có 5.000 người được phân bố tại nhiều Tiểu bản, trạm kiểm tra, tổ kiêm tra liên ngành phục vụ cho lễ hội.

Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho khách tham quan, Ban tổ chức Lễ hội chùa Hương 2017 sẽ không cho phép bất cứ một thuyền, đò nào hoạt động nếu không trang bị các phao cứu sinh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Lễ hội chùa Hương 2017 sẽ siết chặt việc hoạt động của các xuồng máy.

Cụ thể, các xuồng máy muốn hoạt động phải treo phù hiệu của những đơn vị cấp phép. Và các xuống máy chỉ hoạt động khi thực hiện các nhiệm vụ được giao, và không được tiến hành chở khách.

Hãy đến với chuyên du lịch Chùa Hương của du lịch Apro bạn sẽ có được những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất cùng với mức giá rẻ chưa từng có từ trước tới hay, hãy đến với chuyến du lịch Chùa hương 1 ngày để tận hưởng, khám phá, trải nghiệm những điều thú vị về lễ hội Chùa Hương trong năm 2017 này.

 

Facebook Comments