Phương tiện di chuyển khi du lịch đền Hùng

Phương tiện di chuyển khi du lịch đền Hùng

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch đền Hùng nhưng chưa biết đi bằng phương tiện gì và đi ra sao. Apro Travel cung cấp tour du lịch đền Hùng 1 ngày giá rẻ uy tín phục vụ nhu cầu đi du lịch đến đây của tất cả mọi người.

Đền Hùng cách trung tâm thành phố Việt Trì 7 km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 90 km. Quý khách đi từ Hà Nội theo quốc lộ 32 qua cầu Trung Hà, đến Cầu Phong Châu thì đi qua cầu đi thẳng là tới Đền Hùng. Nếu quý khách đi theo quốc lộ 2 qua Vĩnh Phúc, qua cầu Việt Trì đến trung tâm thành phố thì rẽ trái khoảng hơn chục km là đến với Đền Hùng.

Du lịch đền Hùng bằng phương tiện công cộng

Nếu bạn chọn những phương tiện du lịch đền Hùng công cộng, bạn có thể mua vé xe tuyến Hà Nội – Phú Thọ tại bến xe Mỹ Đình. Hoặc bạn có thể mua vé tại ga Hà Nội, giá vé cũng tuỳ thuộc vào thời điểm và chất lượng xe đi. Tuy nhiên theo kinh nghiệm đi đền Hùng bạn cũng cần tham khảo thời gian xuất bến, điểm đến để có thể lên lịch trình cho mình trước. Ngoài ra bạn cũng có thể đi thuyền qua song Hồng.

Thuê xe đi du lịch đền Hùng

Nếu không muốn đi các chuyến xe khách, bạn có thể chọn cho mình một cách khác. Nếu các bạn đi theo đoàn, có nhu cầu thuê xe du lịch, có thể liên hệ với công ty cho thuê xe Miền Bắc hotline 0983911900 để được đặt xe sớm và các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao.
Apro chúc quý khách có chuyến đi du lịch đền Hùng tốt đẹp, an toàn.