Phượt Chùa Hương bằng xe máy tại sao không

Phượt Chùa Hương bằng xe máy tại sao không

Chùa Hương là một địa chỉ du lịch tâm linh nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều người đến đây hàng năm từ việc bắt xe bus đi đến thuê tour du lịch Chùa Hương 1 ngày,… nhưng thú vị và trải nghiệm tốt nhất vẫn là đi phượt Chùa Hương, tìm về miền đất linh thiêng với chiếc xe máy vừa đi vừa ngăm cảnh và khám phá những cung đường nhưng cảnh đẹp trên đường đến đây.

phuot-chua-huong-bang-xe-may

Những lợi ích của việc đi phượt Chùa Hương

Đi phượt bằng xe máy sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước tới nay, những cung đường đẹp vi vu trên chiếc xe máy cùng với những người bạn thân tiến thẳng về vùng đất Chùa Hương này thì còn gì tuyệt vời hơn.

Đi phượt bằng xe máy sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trên đường đi

Bạn có thể đi đến mọi nơi mà bạn muốn đến tham quan những thứ mình thích và bỏ qua những thứ không thích và đi không cần theo đoàn lịch trình là do mình tự lên, tự đi và tự trải nghiệm.

Không gò bó về thời gian, có thể đi 1 ngày về, hoặc đi qua đêm mệt thì cùng bạn bè, anh em cắt lều ngủ. Rất tuyệt vời phải không ạ.

Thích hợp với 1 nhóm bạn bè thân thiết, tăng tình đoàn kết trong nhóm

phuot-chua-huong-bang-xe-may-1Xem thêm: Thuê xe đi Chùa Hương giá rẻ tại Hà Nội

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhược điểm như sau:

Đi xe máy đường dài sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với những bạn nữ, những bạn tay lái không cứng.

Đi xe máy đông rất dễ gây ra tắc ác giao thông, nhất là vào những thời gian cao điểm.

Đi xe máy hay bị gặp những trục trặc không cần thiết khi đi trên đường.

Vì vậy bạn có thể đặt tour du lịch Chùa Hương 1 ngày giá rẻ nhất hiện nay chỉ với 590k  là bạn đã có được một chuyến du lịch tâm linh thật tuyệt vời nhất hiện nay. Chỉ với 590k bạn có được một chuyến đi du lịch Chùa Hương trọn gói giá rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm: Du lịch Tây Thiên 1 ngày giá rẻ