Tắm biển tại đảo Khỉ Cát Bà trải nghiệm thú vị khi đến Cát Bà

Tắm biển tại đảo Khỉ Cát Bà trải nghiệm thú vị khi đến Cát Bà

đảo Khỉ là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích khi đi du lịch Cát Bà, tắm biển tại đảo Khỉ có cái thú riêng cho du khách, đến với Cát Bà mà bạn lại không tắm biển và khám phá đảo Khỉ thì quả là một điều đáng tiếc cho bạn.

Đến với đảo Khỉ bạn không chỉ được tắm biển mà bạn còn được tham ra các trò chơi, được khám phá những thú vui khi đi tới đây cũng như bạn hoàn toàn có thể có những trờ chơi thú vị như: Nhảy thuyền, leo núi,… bạn có thể đặt tour du lịch Cát Bà của du lịch Apro để có được chuyến đi giá rẻ và nhiều ưu đãi nhất hiện nay cũng như mang đến cho bạn dịch vụ  chất lượng tốt, chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi.

Đảo khỉ Cát Bà

Bãi tắm đảo Khỉ điểm du lịch thu hút nhất nhà Cát Bà

Bãi tắm đảo khỉ hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa là một bãi tắm đẹp ở Cát Bà khá hấp dẫn khách du lịch cũng là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch khám phá vịnh Lan Hạ. Đảo Khỉ sở dĩ được gọi là đảo khỉ bởi trên đảo có tới 20 con khỉ được thả tự do trên đảo, bầy khỉ trên đảo khá tự nhiên với khách du lịch do đó đây cũng là một điểm hấp dẫn du khách tới đây. Tới đảo khỉ có khi du khách được dạo bộ cùng những chú khỉ đáng yêu, hay cũng có thể uống bia cùng với nó, đến đảo khỉ du khách có cảm giác được trở về với thiên nhiên được tận hưởng bầu không khí trong lành, được vui cười thoải mái cùng những con khỉ khiến cho chuyến du lịch thêm phần thú vị.

Trên đảo khỉ có bãi tắm đảo khỉ  hay bãi tắm Cát Dứa dài khoảng 1km là bãi tắm đẹp trong vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà. Bãi tắm Cát Dứa là bãi biển trong vịnh Lan Hạ nên nước ở đây trong xanh mát rượi.

Bãi tắm Cát Dứa 1 nằm ở vị trí thuận tiện với bãi cát trắng tinh xoai xoải dài và còn khá hoang sơ tự nhiên nên khách du lịch thường xuyên đến đây nghỉ ngơi, thăm quan và tắm biển. Hằng năm, Cát Dứa đón nhiều lượt khách đến. Tuy dịch vụ tại đảo chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu cao của khách du lịch, nhưng đây là điểm đến lý tưởng trong tour du lịch Cát Bà.

Bãi tắm Cát Dứa Cát Bà

Bãi tắm Cát Dứa 2 nằm bên phía tay phải khuất sau mỏm núi hình con hổ. Bãi tắm có một khu vườn rộng mấy trăm m2 có rất nhiều các loại cây như dứa dại, cây phong ba, cây si, cây táo trắng… và nhiều loại chim chóc khác nhau. Cát Dứa 2 chủ yếu đón khách cao cấp trong nước và nước ngoài.

Đến đảo khỉ, đa số du khách thích khám phá có thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm trí lên đến tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết những bãi cát trắng mịn ở xa xa tầm mắt.

Trên đây là những điều thú vị về đảo Khỉ mà không phải ai cũng biết, cũng như đây sẽ là kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2017 thật sự thú vị khi bạn đến với du lịch Cát Bà đặc biệt là du thuyền trên Vịnh Lam Hạ và tắm biển tại đảo Khỉ. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ với những kiến thức về đảo Khỉ trên.