Tất tần tật kinh nghiệm đi du lịch EUREKA Linh Trường

Tất tần tật kinh nghiệm đi du lịch EUREKA Linh Trường

Lộ trình du lịch EUREKA Linh Trường

Bạn có thể đi du lịch EUREKA Linh Trường theo lộ trình như sau:

Từ QL 1 đến sau cầu Tào- rẽ trái đi thêm 15 km là đến( quãng đường khoảng 165km).

Từ Hà Nội đi đến Ninh Bình thì rẽ trái đi Phát Diệm dọc theo đường 10- Nga Sơn- Bút Sơn, rẽ trái khoảng 8km là tới( 175 km, qua 2 cầu phao).

Từ Hà Nội đi đến Bỉm Sơn (cắt QL 1 chỗ đèn đỏ) thì rẽ trái đi Nga Sơn- Bút Sơn, rẽ trái đi 8km là tới.

Khách sạn, nhà nghỉ quanh khu Eureka Linh Trường resort

Khách sạn Ánh Phương của Invenco là khách sạn mới nhất tại khu du lịch Linh Trường. Khách sạn Ánh Phương phòng khá tốt tuy nhiên giá cao, bạn nên cân nhắc  khi ở tại đây.

Khu Tùng Euro mà một khách sạn khá đẹp, cách hơi xa biển Hải Tiến. Phòng rộng, nội thất khá đẹp, giá khoảng 20$-45$.

Khu du Eureka Linh Trường gồm 72 căn, mỗi căn gồm 2 phòng và 4 phòng ngủ. View gần biển, phòng đẹp, cửa sổ và ban công hướng ra biển, an ninh cực tốt.

kinh nghiem di du lich eureka linh truong

Du Eureka Linh hoàn thiện là một khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất tại Nam Định. Trong khu resort gồm 3 bể bơi, có bể bơi cho trẻ em, 1 khu công viên, khu shopping và nhà hàng ăn uống tại trong khu resort Linh Trường. Tại đây các phòng đều có hỗ trợ internet miễn phí.

Dịch vụ ăn uống trong khu du lịch Eureka Linh Trường

Eureka Linh Trường được chia thành nhiều khu, mỗi khu đều có khách sạn, nhà hàng. Thực đơn ở đây đa phần là các món đồ biển, gỏi cá, các món từ tôm biển, của biển, cá.

Chợ hải sản tại Linh Trường

Nằm các khu resort không xa, gồm chợ tự phát ngay bờ biển của các thuyền chài gần bờ, chợ sáng họp từ 5h30 chiều, bạn nên dậy sớm để có chọn được hải sản tươi sống, ngon nhất được đám bắt từ tối hôm trước.

kinh nghiem di du lich eureka linh truong

Chợ Hón: Nằm khác khu resort chừng 1km, chợ Hón bán đầy đủ mọi mặt hàng: đầy đủ các loại hải sản, rau của quả, đồ ăn vặt, đồ khô, quần áo, giày dép, đường sữa…

Cách khu Eureka khoảng 3,5km, chợ hải sản chuyên buôn bán các loại cá lớn.

Món ăn ngon sang chảnh tại Linh Trường resort

 Cua hoàng đế

Cua hoàng đế rất quý hiếm ở Việt Nam nên giá khá đắt, cua tươi sống được chủ khu Linh Trường resort đặt của các tàu lớn mới có. Đến đây chưa chắc có tiền đã được thưởng thức. Cua hoàng đế hấp bia mới cảm nhận được hết vị, không mất chất dinh dưỡng.

 Tôm hùm lớn 

Có bao giờ bạn một mình thưởng thức hẳn con tôm nặng 5kg chưa. Để giúp quý khách thưởng thức món này, tôm hùm lớn được chủ nhà hàng đặt của các tàu lớn, món này không hiếm bằng cua hoàng đế, tuy nhiên tôm chỉ khoảng 3,5kg đến 4kg, hiếm con nào được 5kg. Giá cũng rất chát, nhưng nếu rủng rỉnh tiền, bạn đừng bỏ qua món này nhé.

kinh nghiem di du lich eureka linh truong

Bạn đặt 1 con tôm hùm lớn, đầu bếp sẽ chế biến cho bạn: thịt tôm hùm làm gỏi, hấp, chấm với nước mắm ngon Nam Định…

Facebook Comments