Thiên Đường Bảo Sơn có gì hấp dẫn cho du khách

Thiên Đường Bảo Sơn có gì hấp dẫn cho du khách

Du Lịch Thiên Đường Bảo Sơn – Thiên Đường Bảo SƠn là một trong những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu tại Hà Nội. Nằm phía bên tay trái ngay Km số 8 đường Láng – Hòa Lạc, Thiên đường Bảo Sơn là một khu vui chơi, tham quan liên hoàn với nhiều khu mang nét đặc trưng riêng biệt của Hà Nội được xây dựng theo từng phân khu với chức năng riêng biệt. Không gian đẹp, thoáng, có sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, khung cảnh tái hiện lại cảnh sinh hoạt của phố phường Hà Nội… Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điều thu hút khách tham quan của Thiên Đường Bảo Sơn.

thien-duong-bao-son

Thiên Đường Bảo Sơn điểm thu hút khách tham quan cuối tuần tại Hà Nội

Vé vào cửa thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết với  người lớn 135k, trẻ con 120k (ngày thường rẻ hơn 20k) dành cho các hoạt động như Tham quan công viên , thủy cung, vườn thú, xiếc cá heo… Dưới đây là những điểm hấp dẫn của khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn.

Các dịch vụ và trò chơi ở Thiên Đường Bảo Sơn

Ở đây có dịch vụ xem thuỷ  cung. Thủy cung thì có 4 tầng, rùa, cá các loại, bơi lượn cả trên đầu (nhưng thấy hơi ít cá, so với thủy cung ở Nha Trang thì Nha Trang nhiều loại cá hơn), đi lên tầng 4 thì sang bên kia (như kiểu tháp đôi), có chỗ ngồi uống nước, gió mát lồng lộng. Có xem vườn thú, bò sát: hổ báo, chim, trăn, rắn các loại… xem múa rối nước 4h chiều thì 20k, tối 7h có nhạc nước miễn phí. Khu vườn tâm linh, vườn lan, chim, bướm thì miễn phí.

thien-duong-bao-son

Thủy cung ở Thiên đường Bảo Sơn nhưng cũng không có gì là hấp dẫn so với Nha Trang

Cảnh quan ở khu vực ăn uống, nhà cổ đẹp, có tiểu cảnh suối, các loại hoa cỏ, chụp ảnh cũng đẹp. Có thể đặt phòng nghỉ trưa ở đây. Phòng cũng bình thường thôi, không xịn lắm, nghỉ tạm buổi trưa thì ổn.

Đi Thiên Đường Bảo Sơn như thế nào?

Hiện nay đường đi vào thiên đường Bảo Sơn từ đường chính đã được trải nhựa rất đẹp, không bị “tung hoả mù” như mấy năm trước mình đi nữa. Bạn đi xe máy thẳng theo đường Láng – Hoà Lạc, biển hướng dẫn bên đường rất to nên dễ nhìn thấy. Có xe bus qua đó nhưng mình quên xừ số xe rồi. Lúc nào nhớ ra, mình update nhé. Cơ mà xe bus chỉ dừng lại ngoài cao tốc thôi, bạn phải bắt taxi vào đó. Theo mình thì đi xe máy là tiện và chủ động nhất.

Trên đây là những điểm hấp dẫn khiến Thiên Đường Bảo Sơn trở thành một trong những địa điểm du lịch vui chơi giải trí cuối tuần lớn nhất tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu đến với Thiên Đường Bảo Sơn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có những chuyến đi trọn vẹn nhất.