Thiên đường Bảo Sơn – Địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng

Thiên đường Bảo Sơn – Địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng

Vào những dịp cuối tuần người ta thường chọn cho mình những địa điểm vui chơi giải trí để có những phút thư giãn xua đi những mệt mỏi ngày thường. Thiên đường Bảo Sơn là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Hà Nội được nhiều gia đình lựa chọn cho những ngày nghỉ cuối tuần. Du lịch thiên đường Bảo Sơn sẽ giúp xua đi căng thẳng mệt mỏi, còn có thể thêm gắn kết tình cảm gia đình. Sau đây hãy cùng Apro Travel tìm hiểu về khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn – một địa điểm vui chơi hàng đầu tại Hà Nội.

du-lich-thien-duong-bao-son

Giới thiệu về Thiên Đường Bảo Sơn

Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn nằm tại Km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, các bạn chỉ cần tìm đường đến Trung Tâm hội nghị Quốc gia, dọc theo Đại lộ Thăng Long, đi tiếp 6km là có thể tới một cách dễ dàng, không lo bị lạc đường nhé. Ngay cổng vào có chỗ gửi xe rộng rãi, nhưng hơi đắt một tí, các bạn có thể gửi xe bên ngoài để giảm chi phí, mà vẫn an toàn không lo bị mất xe.

Tại đây gồm tất cả 8 địa điểm chuyên biệt: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công nghệ, hội thảo, và dưới nước. Trong đó thiên đường sinh thái là nơi được ưa chuộng nhất.

thien-duong-bao-son

Thiên đường sinh thái được chia nhỏ thành vườn thú quý hiếm, thế giới đại dương và khu sinh thái. Nơi được các em yêu thích nhất có lẽ là vườn thú quý hiếm và thế giới đại dương. Vườn thú quý hiếm nuôi dưỡng các loài thú hoang dã đến từ Nam Phi và Bắc Mỹ như hươu cao cổ, hổ trắng, báo Chita.. các loài chim quý đến từ Nam Mỹ như vẹt đỏ cánh xanh rất đẹp… và các loài bò sát đến từ các vùng nhiệt đới. Trên đường đi, các Mẹ nhớ mua cho các bé ít thức ăn vặt như đậu phộng để các bé được tự tay cho các bạn động vật ăn nhé. Thế giới đại dương được yêu thích bởi thủy cung với hàng nghìn các loài cá lớn bé đẹp lạ đến từ đại dương và vùng nước mặn nước ngọt trên thế giới. Các bé sẽ được thỏa sức ngắm nhìn các loài cá bơi lội, ngay trước mắt, như có cảm giác chúng đang bơi quanh mình, chơi đùa với mình, bản thân được đắm chìm vào đại dương, thật thú vị phải không?

 

Sau khi chơi trò chơi và tham quan đã mệt, thì các món ngon quả thực là nguồn cung cấp sức mạnh hữu ích nhất. Bạn có thể dùng món trong nhà hàng Cung Đình với các món ăn châu Âu, châu Á lạ miệng, nhưng hơi đắt một chút, hay những món ăn dân dã đậm chất ba miền rẻ hơn ở khu chợ quê.

Trên đây là vài nét giới thiệu về Thiên Đường Bảo Sơn mà Apro Travel muốn gửi tới quý vị và các bạn. Nếu có nhu cầu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.