Thông tin tuyến bus đi chùa Hương xuất phát từ Hà Nội

Thông tin tuyến bus đi chùa Hương xuất phát từ Hà Nội

Chùa Hương là một trong những trung tâm du lịch tâm linh lớn hàng đầu Việt Nam, đối với các bạn sinh viên, hay nhiều bạn trẻ chưa có đủ điều kiện đặt cho mình một tour du lịch Chùa Hương thì bạn hoàn toàn có thể bắt xe bus về Chùa Hương để thế hiện lòng thành cũng như tín ngưỡng đi chùa đầu năm, cuối năm của dân tộc Việt Nam hay chỉ du lịch chùa Hương để hiểu biết hơn về các khu du lịch của cả nước.

xe-bus-di-chua-huong

Nhưng giờ bạn đã không còn lo lắng nữa bởi vì đã có tour du lịch Chùa Hương 1 ngày tại Apro với mức giá chưa từng rẻ hơn để cho bạn đặt tour liên hệ: 0983.911.900 hoặc đến trực tiếp 57 Láng Hạ, Tòa nhà Thành Công, Ba Đình, HN để đặt tour với giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

APro cũng xin chia sẻ đến bạn tuyến bus đi Chùa Hương thuận tiện nhất

Xe bus 215 (Lộ trình xe bus 215 chi tiết): Xe xuất phát từ bến xe giáp bát – qua khu đô thị linh đàm – Ba La – Thị trấn Vân Đình – Bến xe Hương Sơn (chùa hương).

Có 2 tuyến xe bus đi chùa hương nữa đó là tuyến xe bus 211 và tuyến xe bus 78. Nhưng 2 chuyến này họ ở bến xe tế tiêu. Bến xe này cách Chùa Hương khoảng 5km. Khoảng cách này khá vất vả cho các bạn.

Các bạn có thể xem lộ trình 2 tuyến này tại: Xe bus 78 . Hiện tại thì chuyến xe 211 đã dừng hoạt động từ khá lâu và thay bằng tuyến xe bus 78 các bạn nhé.

Nên đặt tour du lịch hay bắt xe bus đi du lịch Chùa Hương

Những ưu điểm của đặt tour du lịch chùa Hương:

Không phải chịu cảnh chen chúc xô đẩy đến chỗ ngồi còn không có như đi xe bus

Lịnh trình tour cụ thể chi tiết, đi theo đoàn nên sẽ có hướng dẫn viên du lich cho bạn để bạn có thể hiểu biết hơn về đại danh Chùa Hương này.

Giá rẻ ngan xe bus không hề đắt hơn chỉ với 590 nghìn có cả ăn uống, ngủ nghỉ, và HDV cho bạn thì quá tuyệt vời rồi đúng không ạ.

Xe với tiện nghi hiện đại thoáng mát và đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Còn đi xe bus bạn sẽ phải chen chúc xô đẩy, và đa số là ko có ghế ngồi khi đi đến Chùa Hương bạn cũng không còn sức mà đi nữa.

Đi xe bus không an toàn: Các bạn cũng biết biệt danh của xe bus là “Hung thần xa lộ” rồi đúng không ạ.

Vậy giờ bạn biết đi tour và đi xe bus Chùa Hương khác nhau thế nào đó.

Giờ thì bạn đã biết nên đi se bus hay đi tour rồi đó

Apro xin chúc quý khách có được một chuyến đi Chùa Hương thật ý nghĩa.

Xem thêm: Các khách sạn ở chùa Hương