Thuê xe đi du lịch Cửa Lò ở đâu?

Thuê xe đi du lịch Cửa Lò ở đâu?

 

Cửa Lò là một bãi biển với bãi tắm đẹp thơ mộng, nó nằm cách thành phố Vinh không xa chỉ  khoảng hơn 15km, đường sá đến đây đi lại thuận tiện dễ dàng. Ở đây còn có hệ thống khách sạn nhà nghỉ phong phú, đồ ăn ngon rẻ và người dân phong lưu, chất phác. Ở đây có nguồn hải sản phong phú, đặc biệt có mực nhảy và mực câu nổi tiếng cả nước. Bãi biển rộng dài, một trong những bãi tắm đẹp nhất nước, nằm giữa quần thể du lịch – văn hóa xứ Nghệ. Quý khách đang muốn đến đây nhưng còn băn khoăn về phương tiện, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn địa chỉ thuê xe du lịch Cửa Lò.

Địa chỉ thuê xe đa dạng

Xe Miền Bắc là công ty  luôn cung cấp các dòng xe mới nhất, tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ nhu cầu du lịch Cửa Lò  của mọi người, mọi nhà 1 cách tốt nhất với các dịch vụ cho thuê xe :

–    Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

–     Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

–     Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

–     Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

–     Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

–     Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

 

thue xe du lich

 

Địa chỉ thuê xe chất lượng

Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

Công ty  luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Địa điểm tham quan

Khi thuê được  xe du lịch Cửa Lò Nghệ An thì bạn có thể đến bất cứ đâu bạn thích. Chúng tôi xin gựi ý 1 số địa điểm tham quan gần Cửa Lò

– Quê bác: Nơi đây cách Cửa Lò tầm khoảng 35km nếu  chạy xe sẽ mất khoảng 30 phút đường đi rất tiện cho các bạn có xe riêng hoặc tự thuê xe đi hoặc đi theo đoàn,Đến quê Bác Làng Sen  bạn nên  đi theo 1 vòng từ Mộ Bà Hoàng Thị Loan rồi lên đến  Quê Ngoại rồi về Quê Nội ở trong 1 buổi là trở về Cửa Lò hoặc các bạn có thể thưởng thức món dê Nam Nghĩa khá nổi tiếng trước khi bạn về lại khách sạn.

– Đảo ngư:  Đảo Hòn Ngư tên khác là Song Ngư là địa điểm mới lạ, độc đáo cách bãi biển Cửa Lò khoảng hơn 4 km. Đảo Song Ngư gồm hai hòn lớn nhỏ. Hòn lớn cao 133m, hòn nhỏ cao 88m so với mặt nước biển, đã đi vào văn thơ. Bạn có thể đi Đảo ngư bằng thuyền Cano với vé khứ hồi 180k/1 người.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất khi thuê xe để có chuyến du lịch Cửa Lò tuyệt vời nhất.