Tour du lich Ha Noi- Du lịch làng Văn Hóa- Đồng Mô, Sơn Tây

Tour du lich Ha Noi- Du lịch làng Văn Hóa- Đồng Mô, Sơn Tây

Làng Văn Hóa là nơi lưu giữ những truyền thống của 54 dân tộc, nét đặc sắc của từng dân tộc. Công ty Apro Travel cung cấp tour du lich Ha Noi– Du lịch làng Văn Hóa, Sơn Tây với lịch trình du lịch như sau:

06h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên của công ty Apro Travel  đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đồng Mô.
08h00: Xe đưa quý khách tới hồ Đồng Mô. Đoàn đến khu du lịch, hướng dẫn viên đưa đoàn đến thăm khu Văn hóa dân tộc (gồm nền văn hóa của 54 dân tộc với diện tích 116 ha). Tại đây quý khách sẽ đi tham quan khu các làng dân tộc hiện tại gồm 4 cụm làng trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, cụm các làng dân tộc I gồm cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của 28 dân tộc vùng Đông Bắc, Tây Bắc và miền núi Bắc Trung Bộ thuộc hệ ngôn ngữ Tày -Thái, Tạng – Miến, Mông – Dao, Việt – Mường, Ka Đai. Cụm các làng dân tộc II gồm cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của 18 dân tộc vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me, Nam Đảo. Cụm các làng dân tộc III là cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của các dân tộc cư trú ở vùng bán sơn địa, cao nguyên, đồi núi, triền sông thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me và Nam Đảo (Chăm, Khơ Me, Chơ ro, Chu Ru). Cụm các làng dân tộc IV thể hiện cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của các dân tộc cư trú ở vùng bán sơn địa, đồi núi, đồng bằng, duyên hải, triền sông, thị trấn, thị tứ thuộc hệ ngôn ngữ Hán, Việt – Mường (Kinh, Hoa, Ngái, Sán Dìu).
tour-du-lich-ha-noi-lang-van-hoa

Xem thêm: Các địa điểm du lịch gần Hà Nội

12h00: Quý khách ăn tại làng Văn Hóa, thưởng thức các món ăn dân tộc: cơm lam, thịt nướng, gà nướng…

13h30: Sau khi ăn trưa  xe đón quý khách đi tham quan khu du lịch Asean Resort. Tới Asean Resort. Tại đây, quý khách được hoà mình vào thiên nhiên, vào không khí trong lành và hiện đại của một khu Resort mang tầm cỡ và cảm giác mạnh của (Gras ski- môn thể thao mới du nhập từ Trung Quốc). Quý khách được tặng 01 vé trượt cỏ cho một du khách tham gia chương trình.  Quý khách tự dạo chơi và ngắm cảnh đẹp khu du lịch.

15h00: Quý khách lên xe ô tô , xe chở quý khách đến điểm mua sắm sữa tươi ba vì. Quý khách tự do nghỉ ngơi và mua sắm sữa tươi.

16h30:  Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h00: Xe đưa quý khách về điểm xuất phát, hướng dẫn viên du lịch Apro Travel chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Đồng Mô Asean Resort 1 ngày hấp dẫn.

Tour du lich Ha Noi khác của công ty Apro Travel