Tour Đền Bà Chúa Kho – Chùa Dâu – Bút Tháp – Côn Sơn – Kiếp Bạc

Thời gian: 1 ngày
Điểm đến: Bắc Ninh, Hải Dương,
Giá tour: 590.000đ
Đền Bà Chúa Kho – Chùa Dâu – Bút Tháp – Côn Sơn – Kiếp Bạc
bà chúa khocôn sơn kiếp bạcchùa dâu
Tour lễ hội Đền Bà Chúa Kho đưa quý khánh chiêm bái những ngôi chùa linh thiêng trong dịp lễ đầu năm và tham gia những lễ hội đặc sắc... Vùng quê Kinh Bắc cổ kính và văn hiến là nơi có nhiều đền thờ thần, thờ mẫu linh thiêng. Trong đó các khu di tích Đền Bà Chúa Kho, Chùa Dâu, Bút Tháp thu hút đông đảo du khách bốn phương hành hương về lễ chùa, đặc biệt trong dịp trẩy hội đầu năm. Đến nơi đây, quý khách không chỉ cầu an cho gia đình và người thân dịp đầu năm mà còn được tham quan chùa với các hệ thống tượng Phật tại chùa Dâu, chiêm ngưỡng kiến trúc cổ độc đáo tại chùa Bút Tháp… Tham quan Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc – vùng danh sơn huyền thoại, gắn liền với thân thế và sự nghiệp của những danh nhân kiệt xuất làm rạng rỡ non sông đất nước.

Lịch trình tour

5h00: Xe và HDV Apro Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bắc Ninh. Làm lễ dâng hương tại Đền Bà Chúa Kho: là khu di tích lịch sử có giá trị nằm trong quần thể di tích của khu Cổ Mễ (gồm: Đình – Chùa – Đền) thuộc khu Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đền là nơi tưởng niệm một người phụ nữ Việt Nam đã khéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trông nom kho tàng quốc gia trong thời kỳ trước và sau chiến thắng Như Nguyệt.

Sau đó đoàn lên xe khởi hành đi Chùa Dâu: Quý khách thăm quan chùa: Sân chùa có tháp Hòa Phong 3 tầng cao khoảng 17m; trong tháp có chuông lớn đúc dưới triều Cảnh Thịnh (1793), khánh lớn bằng đồng đúc năm Minh Mạng 18. Ngoài ra Quý khách còn được chiêm ngưỡng hệ thống tượng Phật đồ sộ như: Tượng La Hán, tượng Bà Pháp Vân, tượng Kim Đồng Ngọc Nữ.

Xe đưa quý khách đến thăm Chùa Bút Tháp: một ngôi chùa có nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc cổ độc đáo tài tình, có nhiều tượng Phật và cổ vật quý.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại Chí Linh Hải Dương.

Chiều: Tới Đền Kiếp Bạc quý khách vào làm lễ dâng hương vị anh hùng dân tộc “quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

Quý khách lên xe vào chùa Côn Sơn nơi thờ Phật và Trúc lâm Tam Tổ. Sau đó quý khách vào Đền Nguyễn Trãi thắp nén hương thơm tưởng nhớ “vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới”. Tiếp tục cuộc hành trình leo núi quý khách lên lễ Đền cụ Trần Nguyên Đán ông ngoại của Nguyễn Trãi.

16h00. Quý khách xuống núi lên xe khởi hành về Hà Nội.

18h00. Về Hà Nội, kết thúc chương trình. Xe và HDV Apro Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Xem thêm lịch trình Tour Hà Nội – Bảo Hà – Đền Ông Hoàng Bảy

Giá tour tham khảo

Giá tour 1 ngày ghép khách lẻ hoặc đoàn từ 20 khách trở lên

590.000đ/khách

Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để được tư vấn và có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

Giá tour trẻ em

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí (Gia đình tự lo cho bé. Mỗi gia đình có bé thứ 2 trở đi phải mua 50% giá vé người lớn).
 • Trẻ em từ 5 – 11 tuổi  tính  50% gía người lớn¸ (mỗi gia đình được kèm theo 01 bé, bé thứ 02 tính theo giá người lớn. Ăn ½ suất ăn)
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Tính như người lớn

Giá tour bao gồm

 • Xe ô tô vận chuyển điều hòa đời mới
 • Bảo hiểm xe du lịch
 • Vé thắng cảnh tại điểm thăm quan
 • 01 bữa trưa: Mức ăn: 120.000đ/khách/bữa
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
 • Nước uống theo xe

Không bao gồm

 • Đồ uống bữa trưa
 • Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình
 • Tip cho hướng dẫn viên và lái xe
 • Thuế VAT 10%

Thông tin thêm

Tour Đền Bà Chúa Kho – Chùa Dâu – Bút Tháp – Côn Sơn – Kiếp Bạc là một trong những tour du lịch 1 ngày giá rẻ tại du lịch Apro ngoài ra bạn có có thể tham khảo thêm các tour lễ hội của chúng tôi

Tour du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày

Tour du lịch Chùa Hương 1 ngày

 

 

[gravityform id="2" title="true" description="true" ajax="true"]