Tour Đền Đô – Chùa Phật Tích – Đông Hồ – Bát Tràng 1 ngày

Thời gian: 1 ngày
Điểm đến: Bắc Ninh, Hà Nội,
Giá tour: 380.000đ
Tour Đền Đô – Chùa Phật Tích – Đông Hồ – Bát Tràng 1 ngày
làng gốm bát tràng
Tour Đền Đô – Chùa Phật Tích – Đông Hồ – Bát Tràng 1 ngày giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Apro Travel, tour du lịch giá rẻ nhất hiện nay Tham gia tour du lịch Đền Đô – Chùa Phật Tích – Đông Hồ – Bát Tràng, quý khách không chỉ dâng hương và cầu an cho gia đình một năm an khang, thịnh phượng tại đền Đô, Chùa Phật tích – Trung tâm Phật giáo thịnh vượng, một công trình văn hóa quý giá và đặc biệt là nằm trong vùng văn hiến kinh Bắc lâu đời mà còn được tham quan và tìm hiểu về làng nghề truyền thống lâu đời ở miền Bắc: Làng tranh dân gian Đông Hồ, Làng gốm Bát Tràng…

Lịch trình tour

Lịch trình Tour Đền Đô – Chùa Phật Tích – Đông Hồ – Bát Tràng 1 ngày đưa quý khách tham quan những khu di tích lịch sử có từ lâu đời. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các khu di tích gắn liền với những dấu mốc lịch sử của dân tộc. Lịch trình tour du lịch 1 ngày: 

7h00: Xe và HDV Apro  Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành tham quan Di tích lịch sử văn hoá Đền Đô.

8h00: Đến Đền Đô, Quý khách tham quan và làm lễ cầu phúc cầu tài, lộc, bình an cho người thân tại Nhà Hậu Cung – Nơi đặt ngai và bài vị thờ Tám vị vua Nhà Lý (Lý Thái Tổ, Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Lý Thần Tông, Lý Anh Tông, Lý Cao Tông và Lý Huệ Tông).

–  Tham quan và dâng hương tại Chùa Phật tích – Trung tâm Phật giáo thịnh vượng, một công trình văn hóa quý giá và đặc biệt là nằm trong vùng văn hiến kinh Bắc lâu đời. Tại đây có bức tượng Phật A di đà bằng đá xanh ngồi trên tòa sen cao 1,87 m lớn nhất Việt Nam – một tác phẩm điêu khắc đặc sắc của nền mỹ thuật nước nhà nói chung và nghệ thuật tạc tượng nói riêng.

Xem thêm: Du lịch gần Hà Nội

11h30: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng địa phương

13h00: Quý khách lên xe tham quan Làng tranh dân gian Đông Hồ – thuộc xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh – dòng tranh khắc gỗ dân gian mang đậm màu sắc tự nhiên mà hết sức tinh tế những nét vẽ mộc mạc giản dị gần gũi với cuộc sống đời thường.

15h00: Quý khách tiếp tục tham quan Làng gốm Bát Tràng – một trong những làng nghề truyền thống lâu đời ở Hà Nội. Nơi đây chuyên sản xuất và bày bán những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao cùng với mẫu mã đẹp

17h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h00: Về đến Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Xe và HDV Apro Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Đến với Tour Đền Đô – Chùa Phật Tích – Đông Hồ – Bát Tràng 1 ngày của Apro travel chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các tour khác :

Facebook Comments

Giá tour tham khảo

Giá tour tạm tính cho đoàn trên 30 khách

380.000đ/khách

Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

Giá tour trẻ em

 • Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí tiền tour (cha mẹ tự lo cho bé).
 • Từ 5-9 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường).
 • Từ 10 tuổi trở lên tính trọn gói bằng giá người lớn
Facebook Comments

Giá tour bao gồm

 • Xe vận chuyển đời mới đưa đón theo chương trình
 • Các bữa ăn theo chương trình. 01 bữa trưa, mức ăn 120.000 vnđ/01 suất
 • Vé tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Bảo hiểm du lịch
 • Nước uống theo chương trình.
Facebook Comments

Không bao gồm

 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn..
 • Thuế VAT 10%
 • Lễ vật và hương hoa.
Facebook Comments

Thông tin thêm

Chùa Phật Tích

Chùa có tên là Vạn Phúc thuộc thôn Phật Tích, xã Phật Tích huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cách Hà Nội 20 km về phía Đông. Nếu từ Hà Nội, đi theo đường quốc lộ số 1 mới (đường cao tốc), đến biển chỉ đường “Chùa Phật Tích”, rẽ tay phải vào đường số 295, đi 7 km thì đến chùa Phật Tích.

             Theo sách “Đại Việt sử ký toàn thư” (tập I, NXB Khoa học xã hội, H. 1971) thì chùa Vạn phúc được xây dựng vào năm 1057. Nhưng theo “Cổ Châu Pháp Vân Phật bản hạnh” (bộ ván khắc còn lưu ở chùa Dâu huyện Thuận Thành) và truyền thuyết dân gian thì có thể chùa Phật Tích có từ cuối thế kỷ thứ III.

Cũng như chùa Dâu, chùa Bút Tháp,… chùa Phật Tích là di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu được giới nghiên cứu các ngành khoa học xã hội, nghiên cứu nghệ thuật, nghiên cứu tôn giáo trong và ngoài nước rất quan tâm tìm hiểu. Mối quan tâm đó được gợi ra từ những nét độc đáo của ngôi chùa.
Facebook Comments
[gravityform id="2" title="true" description="true" ajax="true"]