Tour Đền Mẫu – Chùa Chuông – Đền Trần Thái Bình – Đền Tiên La 1 ngày

Thời gian: 1 ngày
Điểm đến: Hà Nội, Thái Bình,
Giá tour: 450.000đ
Đền Mẫu – Chùa Chuông – Đền Trần Thái Bình – Đền Tiên La 1 ngày
đền mẫu hưng yênđền trầnlễ hội tiên là
Đền Mẫu - Chùa Chuông - Đền Trần Thái Bình - Đền Tiên La 1 ngày giá ưu đãi tại Apro Travel chúng tôi sẽ giúp cho bạn lịch trình cụ thể nhất Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền, Chùa là những địa danh rất linh thiêng và tôn kính. Đi lễ chùa đầu năm trở thành một truyền thống, một nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Cùng Apro Travel du lịch lễ hội đầu năm, tham quan và dâng hương tại đền Mẫu Hưng Yên - Ngôi đền thờ bà Dương Quý Phi nguyên là vợ vua Tống thời xưa nổi tiếng linh thiêng, tham quan Chùa Chuông - được mệnh danh là “Phố Hiến đệ nhất danh thắng”, Đền Trần Thái Bình - Đền thờ các vua Trần trên đất phát tích Thái Bình, Đền Tiên La Thái Bình. Đây là ngôi đền thờ Bát Nàn Tướng Quân…

Lịch trình tour

Công ty Apro Travel xin kính chào quý khách. Nhân dịp xuân mới, tour du lịch lễ hội của chúng tôi cung cấp dịch vụ du lich gan Ha Noi đến Đền Mẫu – Chùa Chuông – Đền Trần Thái Bình – Đền Tiên La 1 ngày  phục vụ quý khách với lịch trình như sau:

Lịch trình du lịch Đền Mẫu – Chùa Chuông – Đền Trần Thái Bình – Đền Tiên La 1 ngày

7h00: Xe và HDV Apro Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Mẫu Hưng Yên.

8h30: Đến đền Mẫu – hay còn gọi là Hoa Dương Linh Từ hoặc đền Mậu Dương thuộc địa phận thành phố Hưng Yên, nằm trong khu di tích phố Hiến. Ngôi đền thờ bà Dương Quý Phi nguyên là vợ vua Tống thời xưa nổi tiếng linh thiêng này tọa lạc ngay bên bờ hồ Bán Nguyệt

Xem thêm: Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà| Du lịch rừng Cúc Phương

10h00: Quý khách tham quan và làm lễ tại Chùa Chuông – được mệnh danh là “Phố Hiến đệ nhất danh thắng”. Ngoài kiến trúc đẹp, bề thế, chùa Chuông còn lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị như: hoành phi, câu đối…, đặc biệt là tấm bia đá “Kim Chung Tự thạch bi ký” được dựng vào năm Vĩnh Thịnh thứ 7 (1711).

Xem thêm: du lịch quanh Hà Nội một ngày

11h30: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngợi tại nhà hàng địa phương

12h30: Quý khách tiếp tục hành trình tới Đền Trần Thái Bình – là một khu di tích bao gồm các đền thờ, lăng mộ thờ các vị vua quan nhà Trần. Đền thờ các vua Trần trên đất phát tích Thái Bình (còn gọi là Thái Đường Lăng).

13h30: Đến đền Trần Thái Bình, quý khách tham quan và làm lễ cầu an, cầu may cho gia đình và người thân tại khu di tích đền Trần.

15h00: Quý khách tham quan Đền Tiên La Thái Bình. Đây là ngôi đền thờ Bát Nàn Tướng Quân để tưởng nhớ công ơn của tướng quân đã phá nạn cho dân và có công đánh đuổi giặc Tô Định. Tại đây còn lưu giữ nhiều đồ tế khí quý giá có giá trị thẩm mỹ cao từ thời Lê cũng như các thần tích, sắc phong, văn bia có giá trị.

17h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Xe và HDV Apro Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Đến với tour Đền Mẫu – Chùa Chuông – Đền Trần Thái Bình – Đền Tiên La 1 ngày để tận hưởng và tiết kiệm chi phí nhất chỉ có tại Apro Travel.

Giá tour tham khảo

Giá tour tạm tính cho đoàn trên 30 khách

450.000đ/khách

Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

Giá tour trẻ em

 • Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí tiền tour (cha mẹ tự lo cho bé).
 • Từ 5-9 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường).
 • Từ 10 tuổi trở lên tính trọn gói bằng giá người lớn

Giá tour bao gồm

 • Xe vận chuyển đời mới đưa đón theo chương trình
 • Các bữa ăn theo chương trình. 01 bữa trưa, mức ăn 120.000 vnđ/01 suất
 • Vé tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Bảo hiểm du lịch
 • Nước uống theo chương trình.

Không bao gồm

 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn..
 • Thuế VAT 10%
 • Lễ vật và hương hoa.
[gravityform id="2" title="true" description="true" ajax="true"]