Tour Du lịch Hà Nội – Thăng Long Tứ Trấn 1 ngày

Thời gian: 1 ngày
Điểm đến: Hà Nội,
Giá tour: 280.000đ
Du lịch Hà Nội – Thăng Long Tứ Trấn 1 ngày
Thăng Long - Hà Nội - trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị quan trọng và phồn thịnh nhất của cả nước trong các thời kỳ. Đây còn là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống, những di sản quý báu của dân tộc. Trong đó, tiêu biểu là “Thăng Long Tứ Trấn” - bốn ngôi đền thiêng thờ 4 vị thần trấn giữ những vị trí huyết mạch trên mảnh đất Thăng Long để che chở, bảo vệ cho cho kinh thành Thăng Long. “Thăng Long Tứ trấn” gồm bốn ngôi đền: Đền Bạch Mã trấn phía Đông; Đền Voi Phục trấn phía Tây; Đền Kim Liên trấn phía Nam; Đền Quán Thánh trấn phía Bắc.

Lịch trình tour

Apro Travel cung cấp các tour Hà Nội – Thăng Long Tứ Trấn 1 ngày giá rẻ chất lượng. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp tâm linh cũng như kiến trúc của Thăng Long Tứ Trấn dưới đây là lịch trình Tour du lịch Hà Nội – Thăng Long Tứ Trấn 1 ngày:

7h00: Xe và HDV Apro Travel đón quý khách tại điểm hẹn bắt đầu hành trình du lịch Thăng Long tứ trấn.

8h00: Quý khách vào tham quan Đền Quán Thánh tọa lạc ở một địa thế đẹp cạnh hai hồ là Trúc Bạch và Hồ Tây. Trong đền có pho tượng thần Huyền Thiên Trấn Vũ được đúc bằng đồng đen nổi tiếng. Tượng Huyền Thiên Trấn Vũ là một công trình nghệ thuật độc đáo, đánh dấu kỹ thuật đúc đồng và tài nghệ của Việt Nam cách đây ba thế kỷ.

10h00: Quý khách hành trình tới trấn phía Đông “Đền Bạch Mã” – thờ thần Long Đỗ, vị thần bảo hộ của Kinh Thành trấn giữ hướng Đông. Ngài là vị thần thiêng, được chúng dân thời xưa ở Thăng Long rất tôn sùng, kính phục.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Quý khách tiếp tục hành trình du lịch Thăng Long Tứ Trấn đến trấn phía Tây “Đền Voi Phục” nằm trong khuôn viên của công viên Thủ Lệ. Đền xây dựng thời vua Lý Thái Tông, thờ hoàng tử Linh Lang có công chống xâm lược nhà Tống .

15h00: Quý khách tiếp tục hành trình tới trấn phía Nam “Đền Kim Liên”, đền thờ Cao Sơn Đại Vương – một người con của Lạc Long Quân và Âu Cơ. Đền được xây dựng thời vua Lê Tương Dực, nay đền thờ thêm cả chủ tịch Hồ Chí Minh.

17h00: Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Xe và HDV Apro Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour tham khảo

Giá tour tạm tính cho đoàn trên 30 khách

280.000đ/khách

Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

Giá tour trẻ em

 • Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí tiền tour (cha mẹ tự lo cho bé).
 • Từ 5-9 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường).
 • Từ 10 tuổi trở lên tính trọn gói bằng giá người lớn

Giá tour bao gồm

 • Xe vận chuyển đời mới đưa đón theo chương trình
 • Các bữa ăn theo chương trình. 01 bữa trưa, mức ăn 120.000 vnđ/01 suất
 • Vé tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Bảo hiểm du lịch
 • Nước uống theo chương trình.

Không bao gồm

 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn..
 • Thuế VAT 10%
 • Lễ vật và hương hoa.
[gravityform id="2" title="true" description="true" ajax="true"]