Tour du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với vùng đất Tam Đảo - Một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất là vào mùa hè bởi khí hậu vô cùng mát mẻ, là địa điểm lí thú để chạy trốn cái gay gắt, khó chịu của đồng bằng, hơn thế nữa giao thông đi lại thuận tiện. Vì vậy đây cũng là địa điểm tập trung của nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng tiêu chuẩn, nhằm phục vụ khách du lịch.

Lịch trình tour

Apro là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch giá rẻ chất lượng tốt phục vụ tất cả mọi người. Chúng tôi mang đến khách hàng Tour du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm chắc chắn làm khách hàng hài lòng bởi sự tiện lợi an toàn mà chúng tôi mang đến.Sau đây Apro xin chia sẻ lịch trình tour du lịch này để khách hàng tham khảo và thu xếp thời gian đi hợp lý.

NGÀY 01: HÀ NỘI – TAM ĐẢO (ĂN TRƯA, TỐI)

06h30 xe và HDV Apro Travel đón Quý khách khởi hành đi thăm quan Tam Đảo, trên đường đi Quý khách được chiêm ngưỡng phong cảnh miền núi trung du. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng.

08h30 đến khu nghỉ mát Tam Đảo quý khách nhận pḥòng nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không khí trong lành – bình yên nơi đây. Ăn trưa tại khách sạn.

Chiều đoàn thăm quan Thác Bạc, và tham gia Teambuilding do hdv Apro Travel tổ chưc tại khu du lịch Tam Đảo.

19h00: đoàn ăn tối tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su. Tối qúy khách tự do nghỉ ngơi, khám phá thị trấn Tam Đảo về đêm.

NGÀY 02: TAM ĐẢO – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

07h30 sau khi ăn sáng, HDV đưa đoàn leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn Tháp Truyền Hình cao hơn 1000m.

Đoàn tiếp tục leo gần 200 bậc đá đến đền bà chúa Thượng Ngàn. Ngôi đền là nơi lưu giữ một truyền thuyết đẹp.

11h00 Quý khách về khách sạn trả phòng, ăn trưa tại nhà hàng.

13h00 đoàn lên xe về Hà Nội.

16h00 đến Hà Nội kết thúc chương trình, hướng dẫn chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại.

[gravityform id="2" title="true" description="true" ajax="true"]