TUYỆT TÌNH CỐC HẢI PHÒNG 2 cô cô đợi Dương Quá

TUYỆT TÌNH CỐC HẢI PHÒNG 2 cô cô đợi Dương Quá

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng mấy ngày nay là từ khóa hot nhất được cư dân mạng không chỉ vì chúng có nét đẹp độc đáo mà thỉnh thoảng lại có những cô tiên đến tắm như thế này đây. Đến với tuyệt tình cốc Hải Phòng là bạn đến với vẻ đẹp tuyệt vời của hồ nước lạ với màu xanh đẹp đến lạ lùng. Mấy ngày hôm nay nơi đây lại còn hót hơn bao giờ hết khi có 2 cô cô đến đây chụp ảnh làm rộn ràng con tim của cư dân mạng nhất là các phượt thủ.

Bạn đang tiếc nuối là hôm đó sao không có mặt, bạn đang nóng lòng muốn có được cho mình chuyến phượt tuyệt tình cốc để khám phá vẻ đẹp trong xanh, độc đáo cũng như biết đâu bạn sẽ lại có cơ hội gặp được 2 cô cô xuống tắm hồ thì sao nhỉ.

Du lịch Cát Bà

Cùng chúng tôi khám phá Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng nhé

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng đẹp lạ trong mắt dân phượt

Tuyệt Tình Cố thứ 2 tại Việt Nam tại xã An Sơn huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan. Hồ nước rộng khoảng 20ha, một trong những điểm mới toanh có những điểm, những góc nhìn rất giống với kỳ quan thiên nhiên thế giới Hồ Happo Nhật Bản,… Hồ nước trong xanh được dân phượt đặt cho cái tên là Tuyệt Tình Cốc Việt Nam.

Lịch trình phượt đến Tuyệt Tình Cố Hải Phòng

Ngay sau khi hồ xanh này được phát hiện, hàng trăm phượt thủ đã săn đón tọa độ chính xác của thiên đường này để khám phá và trải nghiệm. Để đến đây, bạn có thể tham khảo cung đường như sau: Xuất phát điểm từ trạm thu phí Cầu Bính. Bạn đi thẳng đến đèn xanh đèn đỏ thì rẽ trái về hướng đi phà Lại Xuân.

Bạn xuất phát từ Hà Nội thì bạn đi đến cầu Vĩnh Tuy rẻ theo chỉ dẫn hướng Hải Phòng đi thẳng QL5B đi đến Hải Phòng rồi đi thẳng hướng TL 352 (qua Thủy Sơn, Mĩ Đồng) đến ngã 3 đường mới thì đi thẳng lên tầm 1km, (đến đoạn cua cua có nhiều mấy cửa hàng bày nhiều xe máy) gặp 1 ngã 3 nữa thì rẽ trái (ngay cạnh ngã rẽ là cửa hàng hoa quả). Rẽ trái rồi đi thẳng. Gặp 1 lối rẽ phải -> rẽ phải, chạy thẳng đến cầu. Qua cầu rẽ phải luôn. Đi lên tầm 300m thì rẽ phải nữa là đến hồ xanh.

Đến đây bạn tha hồ mà check in các thứ các thứ. Cũng như dân mạng đang rộ lên vụ 2 cô cô chụp ảnh sexy ở tuyệt tình cốc mà khiến cho ai cũng muốn đặt chân đến chốn thần tiên này 1 lần.

Cũng xin chia sẽ video full HD không che để anh em có động lực hơn nhấc mông lên và Tuyệt Tình Cốc thẳng tiến.