Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch Yên Tử

Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch Yên Tử

Apro mang tới khách hàng tour Yên Tử 1 ngày  giá rẻ, chất lượng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu khám phá trải nghiệm nơi đây. Bạn có thể tham khảo tại đây: http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-yen-tu/

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tư vấn cho mọi người những vật dụng nên mang theo khi đi du lịch Yên Tử

Tiền: Bạn mang theo số tiền đủ dùng, tránh bị kẻ gian móc túi những ngày đông.

Giày: Bạn không nên đi giày công sở, hãy đi giày thể thao (có thể là giày  bata) hoặc giày leo núi thì càng tốt. Đường leo bậc thang đá, có đoạn leo đường mòn và du khách có thể gửi giày, thuê dép ở chân núi.

Ba lô: Vì chỉ đi trong ngày nên bạn mang theo một ba lô nhỏ, gọn nhẹ để đựng ít đồ ăn, nước uống.

Quần áo: Khi đi chỉ cần bạn mặc trang phục gọn nhẹ, đủ ấm, nên mang áo khoác nhẹ để khi leo có thể buộc áo quanh người hoặc cho vào ba lô.

Nước: Bạn nên mua trước 2 chai 500 ml hoặc một chai 1,5 lít mang theo uống dọc đường, vì nước trên núi bán đắt gấp nhiều lần.

Đồ ăn: Một số loại đồ ăn bạn có thể mang để ăn trưa như bánh mì sữa, bánh mì giò, xôi… Ngoài ra, bạn có thể ăn trưa trên núi với xúc xích, ngô, khoai, phở… tuy nhiên giá cao hơn bình thường.

Gậy: Nếu bạn đi bộ nên mua một chiếc gậy tre dưới chân núi giá 5.000 đồng. Có cây gậy này bạn leo đỡ mất sức, đặc biệt khi xuống sẽ không bị đau khớp gối.

Apro Travel chúc khách hàng có những chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu tour du lịch Yên Tử  của mình

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Yên Tử